อุปกรณ์เสริม

566/1 ม.5 ต.ปากพูน อ.เมือง
จ.นครศรีธรรมราช 80000

             อุปกรณ์ เมทัลชีท อื่นๆ  คือ อุปกรณ์เสริมที่ใช้ร่วมกับการติดตั้งแผ่นหลังคา และแผ่นปิดครอบ เมทัลชีท เพื่อให้การติดตั้งหลังคาสมบูรณ์ ไม่รั่วไม่ซึม มีดังนี้

 สกรูยึดหลังคาเหล็ก

       สกรูยึดหลังคาเหล็ก ผลิตจากเหล็กคุณภาพสูงชุบแข็งมาอย่างดี หัวเจาะคม เจาะง่ายเบามือ ทนทานสนิม และความทนทานต่อกรด

 ซีลแลนท์ ยาแนว ซิลิโคน Sx-2000 ซิลิโคน 100% 

     ซิลิโคนยาแนว ใช้ป้องกันการรั่วซึม ฝุ่นละออง ในบริเวณที่ต้องการ เป็นซิลิโคนแท้ 100% ไม่มีส่วนผสมของกรด คุณสมบัติยึดเกาะกับพื้นผิวได้ดีเกือบทุกชนิด ทนต่อรังสียูวี ไม่มีฤทธิ์กัดกร่อน เหมาะกับการใช้งานกับวัสดุที่เป็นโลหะหรือมีสารเคลือบผิว ยกตัวอย่างเช่น หลังคาเหล็ก กระจกเงา งานติดตั้งกระจกรถยนต์บล็อคจับหัวสกรูหกเหลี่ยม

      บล๊อคจับหัวสกรูหกเหลี่ยมแบบมีแม่เหล็กดูดในตัว จับสกรูได้แน่น จับยึดได้แน่นขายึดบานเกล็ด

      ขาบานเกล็ดเป็นอุปกรณ์ใช้ร่วมกับบานเกล็ดในการติดตั้ง ทำจากแผ่นโลหะชุบสังกะสีสามารถใช้ได้กับทุกขนาดความกว้างของบานเกล็ด

กรรไกรตัดสังกะสี

         กรรไกรตัดสังกะสี เป็นเครื่องมือตัดที่นิยมในงานโลหะแผ่น และในงานอลูมิเนียม ชุบแข็ง ด้ามจับป้องกันการลื่น กรรไกรตัดสังกะสีใช้สำหรับงานตัดโลหะแบบตัดตรงและแบบเส้นโค้ง เช่น ตัดแผ่นโลหะ เหล็ก สังกะสี กรรไกรตัดสังกะสีตรงใบมีดมีความแหลมคมทำให้การตัดชิ้นงานได้รวดเร็วขึ้นมีความทนทานของปากกรรไกรมากขึ้น ช่วยลดการลื่นถอยของปากกรรไกรในขณะตัดชิ้นงาน ช่วยให้เบาแรงในการตัดของผู้ใช้งานตลับเมตร

    เครื่องมือสำหรับใช้ในการวัดเพื่อบ่งชี้บอกระยะหรือขนาดในการกำหนดตำแหน่ง สายวัดเก็บอยู่ในตลับอย่างมิดชิด ทำให้ สะดวกในการนำติดตัวไปใช้งานได้ตลอดเวลายางรองยิง

      ยางรองยิงแผ่นโปร่งแสง โดมรองแผ่นโปร่งแสง ใช้งานเมื่อติดตั้งแผ่นโปร่งแสงบนแผ่นเมทัลชีทเพื่อให้แสงสว่างสำหรับตัวบ้านนั่นเอง ลักษณะยางรองแผ่นใส(โดมรองยิง)ทำจากยางพิเศษมีความเหนียวและสามารถทนทานความร้อนได้ดี